TƯ VẤN CHỨNG NHẬN SEDEX

TƯ VẤN CHỨNG NHẬN SEDEX

Có một hiện tượng rất phổ biến hiện nay. Nhiều nhà máy phải đối mặt với nhiều cuộc kiểm toán hàng năm. Mỗi lần kiểm tra nhà máy tốn rất nhiều công sức và tốn nhiều nhân công. SEDEX là một lựa chọn rất tốt. SEDEX là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận có trụ sở tại London, Vương quốc Anh, chuyên thúc đẩy hoạt động mua sắm thương mại có đạo đức trên toàn cầu. Nó được thành lập vào năm 2001.

SEDEX đã được nhiều nhà bán lẻ và nhà sản xuất lớn ưa chuộng, đồng thời nhiều nhà bán lẻ, siêu thị, thương hiệu, nhà cung cấp và các tổ chức khác yêu cầu các trang trại, nhà máy và nhà sản xuất mà họ hợp tác tham gia vào cuộc kiểm toán SEDEX để đảm bảo hoạt động của họ. Theo yêu cầu của các tiêu chuẩn đạo đức có liên quan, kết quả của cuộc đánh giá có thể được công nhận và chia sẻ bởi tất cả các thành viên SEDEX, do đó, việc nhà cung cấp chấp nhận cuộc đánh giá SEDEX có thể tránh được nhiều cuộc đánh giá trùng lặp từ khách hàng. Hiện tại, Vương quốc Anh và nhiều thương hiệu Châu Âu và Châu Mỹ đã phê duyệt báo cáo kiểm toán SEDEX.

Vai trò và lợi ích của chứng nhận SEDEX được tóm tắt dưới đây:

  • Có được báo cáo tư vấn chứng nhận SEDEX, giảm kiểm toán COC, tiết kiệm thời gian và chi phí làm việc tại nhà máy, đồng thời miễn đánh giá trách nhiệm xã hội chung của doanh nghiệp, do đó tiết kiệm chi phí kiểm toán.
  • Nhà máy được chứng nhận sẽ được tổ chức và nâng cấp đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và trách nhiệm xã hội.
  • Thông qua chứng nhận SEDEX, chúng tôi sẽ theo xu hướng quốc tế, theo đuổi quản lý kinh doanh bền vững và có được mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.
  • Xây dựng các biện pháp phòng ngừa tai nạn, tổn thất hiệu quả, giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí, giảm sự cố an toàn để giảm thiểu rủi ro.
  • Tôn trọng đời sống của nhân viên, nâng cao hình ảnh công ty, để nhân viên có cảm giác thân thuộc, thúc đẩy mối quan hệ lao động hài hòa, tăng cường đào tạo tay nghề cho nhân viên, để nâng cao hiệu quả sản xuất của nhân viên.
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh thị trường ở châu Âu, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Chứng nhận SEDEX thành công có thể tăng cường sự gắn kết của công ty và cải thiện mối quan hệ với công đoàn và các bên liên quan.
  • Giảm tiếp xúc với các yếu tố rủi ro tại nơi làm việc và bảo vệ đầy đủ sức khỏe và sự an toàn trong môi trường làm việc của nhân viên.
  • Cải thiện công tác quản lý trách nhiệm xã hội hiện có, nâng cao hiệu quả sản xuất của các nhà máy huấn luyện được chứng nhận SEDEX, đồng thời cho phép các nhà lãnh đạo công ty và nhà cung cấp nâng cao trình độ quản lý của họ.
  • Đáp ứng các yêu cầu bắt buộc của khách hàng, mở ra cánh cửa hợp tác với khách hàng Châu Âu, thu hút khách hàng tiềm năng, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Như đã thấy, có rất nhiều lợi ích. Tại sao bạn vẫn còn do dự? Hãy nhanh chóng nộp đơn xin chứng nhận cho nhà máy của bạn. Nếu bạn muốn được chứng nhận, bạn có thể tìm Odi Morgan

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon