GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC VỀ CHỨNG NHẬN AWS

Tại sao Việc có Chứng nhận AWS Phù hợp lại hữu ích đến vậy?

Một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp phải đối mặt ngày nay khi áp dụng đám mây là sự thiếu hụt các chuyên gia được chứng nhận AWS. Do đó, các chuyên gia điện toán đám mây đang có nhu cầu cao. Do đó, Nếu bạn là một chuyên gia được AWS chứng nhận, điều đó chứng tỏ rằng bạn có kiến ​​thức chuyên môn tốt nhất và đang được yêu cầu trong ngành. Kiến thức và kỹ năng của bạn đã được xác nhận bởi tổ chức nổi tiếng và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây. Trong doanh nghiệp, chứng nhận thể hiện kiến ​​thức được chia sẻ về một nền tảng, các thuật ngữ được chia sẻ và mức độ chuyên môn về đám mây nhất định có thể đẩy nhanh thời gian để định giá cho các dự án đám mây. Đối với các tổ chức đang tìm kiếm ngay cả những người mới tuyển dụng, việc áp dụng chứng chỉ AWS xác nhận kiến ​​thức chuyên môn, sự quen thuộc và hiểu biết của ứng viên về các phương pháp hay nhất trong quản lý đám mây, bảo mật và kiến ​​trúc.

Chứng nhận Dịch vụ Web của Amazon có xứng đáng không?

Ngày nay, các chiến lược từ Omni-cloud đến multi-cloud đều được các tổ chức áp dụng. Điều đó không có nghĩa là chứng chỉ AWS hiện nay ít giá trị hơn. Trong thực tế, nó là khá mâu thuẫn. Amazon Web Services  vẫn là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây công cộng thống trị, với phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dụng các ứng dụng của nó. Amazon Web Services  là công ty cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu với 33% thị phần và tốc độ tăng trưởng 49%. Hiệu suất tối ưu trong những năm qua và sự ra đời của một loạt dịch vụ mới và liên tục mở rộng đến các địa điểm khác nhau cho thấy AWS sẽ tồn tại lâu dài. Vì vậy, hiện tại,  chứng nhận Dịch vụ Web của Amazon rất đáng giá!

Dưới đây là thông tin chi tiết về các xu hướng của Google tượng trưng cho nhu cầu ngày càng tăng đối với chứng chỉ AWS:

Mất bao lâu để đạt được chứng nhận AWS?                                                     

Với công việc toàn thời gian cũng như các cam kết khác, dành 80 giờ học thường mất 2 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn mới sử dụng AWS, bạn nên dành khoảng 120 giờ hoặc 3 tháng để lập kế hoạch và chuẩn bị. Bắt đầu với các khóa đào tạo cơ bản và sau đó chuyển sang Kiến trúc giải pháp – Con đường học tập liên kết.

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon