Chứng nhận Người mua sắm Bí ẩn

 Chứng nhận Người mua sắm Bí ẩn

Mua sắm bí ẩn Người mua sắm cá nhân Khách hàng bí ẩn, bí ẩn, ở xa, khu vực png | PNGEgg

Khách hàng có nhận được dịch vụ mà bạn mong đợi không?

Dịch vụ khách bí ẩn là đánh giá độc lập về quy trình kinh doanh, quy tắc ứng xử và kinh nghiệm thực tế của khách hàng.

Làm người mua sắm bí ẩn trong các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng hoặc xe hơi để giúp bạn xác định được kỳ vọng và khoảng cách thực tế và thực hiện các biện pháp khắc phục cần thiết. Cải thiện hiểu biết của họ về quá trình này, qua đó cải thiện hành vi của nhân viên. Bạn sẽ thấy dịch vụ khách hàng được cải thiện, từ đó đẩy doanh thu lên cao.

Chúng tôi làm việc với bạn để cùng cố gắng hiểu tổ chức của bạn, quy trình và quy tắc ứng xử của bạn. Ăn mặc như một khách hàng thực sự, một khách bí ẩn sẽ hành động như một khách thường xuyên hoặc khách hàng để thực hiện các hoạt động. Dịch vụ Mua bán Mystery là một dự án được lên kế hoạch và thực hiện tốt.

Cửa hàng bán lẻ bí ẩn mua sắm / cửa hàng bán lẻ ẩn danh

Để làm cho khách hàng trải nghiệm hài hòa và tự nhiên, ngày càng có nhiều nhà bán lẻ trong nước và quốc tế và các chủ thương hiệu ưa thích. Nhận thức về thương hiệu và sự tín nhiệm có nghĩa là các công ty thường chuẩn hóa tổ chức, sản xuất và tiếp thị sản phẩm của họ. Tuy nhiên, mặc dù các thương hiệu toàn cầu vẫn duy trì được bản sắc thương hiệu của mình nhưng họ thường tuỳ chỉnh bản sắc thương hiệu của mình cho thị trường địa phương.

Ban đầu, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng các biện pháp đúng được thực hiện. Khách truy cập bí ẩn sau đó sẽ ghé thăm cửa hàng để xem lại trang web bán hàng và dịch vụ khách hàng của bạn. Họ sẽ xác nhận rằng nhóm đã thiết lập thành công kinh nghiệm bán hàng và báo cáo.

Khách sạn khách hàng mua hàng bí ẩn và Nhà hàng khách hàng mua hàng thần bí.

Nhóm khách truy cập bí ẩn làm việc trong ngành khách sạn sẽ xem xét sự tương tác giữa nhân viên và khách và trải nghiệm hoặc sử dụng một số tiện nghi. Một số hoạt động mà nhóm của chúng tôi có thể thực hiện bao gồm:

  • Thông tin truy vấn và đăng ký làm thành viên
  • Đặt phòng điện thoại
  • Đi ăn uống và trải nghiệm giải trí
  • Nghỉ đêm tại khách sạn có thể bao gồm việc sử dụng một số hoặc tất cả các tiện nghi
  • Mua sản phẩm, nhìn vào hình dáng và tính năng của sản phẩm
  • Tư vấn khách sạn, quản lý hoặc các chức năng cốt lõi

Dự án của bạn sẽ cung cấp phản hồi toàn diện từ khách hàng bí mật và kiểm toán trang web bán hàng của bạn và tương tác với nhân viên. Cuối cùng, cảm giác và kinh nghiệm của du khách là thước đo thực sự của chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Để giúp bạn cải thiện trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi phát triển một thước đo độc đáo về trải nghiệm của khách hàng dựa trên triết lý của bạn và chúng tôi xác định đối tượng mục tiêu mà tổ chức bạn cần tập trung.

Khách hàng mua ô tô bí ẩn

 

Mạng lưới đại lý của bạn là một hình ảnh thương hiệu. Các nhà nhượng quyền chuyên nghiệp xây dựng thương hiệu của bạn và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên. Đối với các nhà sản xuất ô tô, điều quan trọng là mạng lưới đại lý tôn trọng thương hiệu và tuân thủ các tiêu chuẩn của bạn.

Kiểm tra Bảo vệ Thương hiệu Mầu nhiệm / Nhãn hiệu bảo vệ, duy trì và xây dựng thương hiệu của bạn, xác minh sự tuân thủ của đại lý với các hướng dẫn của tổ chức và báo cáo.

Kiểm toán viên chuyên nghiệp hành động như khách hàng và báo cáo theo một bộ tiêu chí được thương lượng. Dịch vụ của họ cũng là một công cụ bổ sung bổ sung cho bất kỳ kiểm toán bên thứ hai truyền thống nào mà bạn có thể thực hiện.

Chúng tôi cũng có thể thực hiện các cuộc kiểm toán này trên cơ sở nhượng quyền của đối thủ cạnh tranh để cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về niềm tin, điểm mạnh và điểm yếu của họ.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon