CHỨNG NHẬN DÀNH CHO LĨNH VỰC Ô TÔ

CHỨNG NHẬN DÀNH CHO LĨNH VỰC Ô TÔ

Lĩnh vực ô tô đang phát triển với tốc độ chóng mặt, kéo theo những rủi ro mới. Bộ dịch vụ chứng nhận của Bureau Veritas đề cập đến vấn đề an toàn, chất lượng và hiệu suất trong toàn bộ chuỗi giá trị ô tô.

Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua một cuộc cách mạng thực sự. Những doanh nghiệp trong lĩnh vực Ô tô và các Tổ Chức Sản Xuất và Dịch vụ liên quan Linh Kiện ngành Ô tô, phải sẵn sàng thích ứng nếu họ muốn tiếp tục cạnh tranh. Đổi mới công nghệ, thị trường mới nổi, kỳ vọng của người tiêu dùng thay đổi và chuỗi cung ứng ngày càng phức tạp và khuôn khổ pháp lý đang gia tăng áp lực lên ngành. Các doanh nghiệp bây giờ, phải đảm bảo hơn bao giờ hết rằng tổ chức của họ đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức này.

Chứng nhận của Bureau Veritas cho phép những người chơi trên toàn bộ chuỗi cung ứng Ô tô — chẳng hạn như nhà sản xuất, đại lý và nhà cung cấp Cấp I và II — chứng minh rằng họ đang đáp ứng những thách thức này. Bộ dịch vụ chứng nhận và kiểm toán toàn diện của chúng tôi bao gồm chất lượng, sức khỏe và an toàn, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và hơn thế nữa.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon