Chứng nhận PVOC của chính phủ KenYa

 1. Giới thiệu chứng nhận PVOC

Theo chính phủ Kenya, nhà nhập khẩu của công ty bạn phải có “Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp” (CERTIFICATE OF CONFORMITY, COC), có thể được thông quan bởi Hải quan. Sau khi hoàn thành kiểm tra, chứng nhận COC ban đầu sẽ nhanh được gửi nhà xuất khẩu , Nếu đối với gửi trực tiếp đến các nhà nhập khẩu hoặc người khác xin vui lòng ghi rõ trong đơn xin này.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, trung thực, chính xác và đầy đủ thông tin, bao gồm mã HS, mã ICS, và các thông tin khác. Trách nhiệm cơ bản của người nộp đơn là mô tả chính xác mô tả sản phẩm và mã HS. Nếu không thể điền đúng miêu tả về sản phẩm hoặc mã HS, thì sẽ dẫn đến kiểm tra hiện trường/kiểm nghiệm không phù hợp, từ đây sẽ không thể được cấp COC, người nộp đơn sẽ chịu chi phí liên quan và để lại một lịch sử tín dụng xấu, một khi hàng hóa vận chuyển đến Kenya, Bộ phận quản lý của Kenya cũng sẽ yêu cầu sửa chữa và phạt.

 1. Chương trình chủ yếu của chứng nhận PVOC

I, Chi phí: Chi phí của chứng chỉ này được chia thành hai phần.

 1. Lệ phí báo cáo kiểm tra: các sản phẩm khác nhau của dự án thử nghiệm khác nhau, vì vậy các báo cáo chi phí cũng khác nhau;
 2. 2 Phí kiểm tra: Phí này được đặt theo giá trị hàng hóa, Dưới 20W đô la Mỹ là NTD 10000, Trên 20W đô la Mỹ là dựa 5% giá trị hàng hóa.

II, Quá trình: Quá trình chứng nhận:

 1. Nộp đơn Application 1. Điền đầy đủ vào đơn đăng ký 2. Nộp tờ khai thông tin công ty 3. Cung cấp thông tin sản phẩm: đặc điểm sản phẩm, 2 sản phẩm mẫu.
 2. b) Báo giá Quotation . Dựa trên thông tin cung cấp để xác định các tiêu chí kiểm tra, thời gian thử nghiệm và các chi phí tương ứng.
 3. c) Thanh toán Pay. Sau khi người nộp đơn xác nhận báo giá, ký vào mẫu đơn và hợp đồng dịch vụ và thanh toán lệ phí dự án.
 4. d) Thử nghiệm Testing.
 5. đ) Thử nghiệm được thông qua, báo cáo đã hoàn thành
 6. f) Dự án hoàn thành và đã có giấy chứng nhận

Chu kỳ Từ thử nghiệm sản phẩm – báo cáo – kiểm hàng – nhận được giấy chứng nhận, khoảng 7 ngày làm việc.

Thông tin bắt buộc, yêu cầu và ghi chú

1) Mẫu đơn đăng ký RFC

2) PROFORMA INVOICE

3) Danh sách đóng gói (PACKING LIST)

4) Báo cáo thử nghiệm sản phẩm (PRODUCT’S TEST REPORT) những cái khác khi nào cần mới nộp.

5) Giấy chứng nhận hệ thống ISO của Nhà máy (QMS CERTIFICATE)

6) Báo cáo thử nghiệm nội bộ của nhà máy (FACTORY’S INTERNAL TEST REPORT)

7) Mẫu tờ khai tự cung cấp, giấy uỷ quyền của nhà cung cấp … Nếu ROUTE B được chọn, yêu cầu phải có mẫu đơn đăng ký chứng chỉ đăng ký.

 

 • Mẫu đơn / Hoá đơn hình thức / Danh sách đóng gói có thể được cung cấp 3 ngày trước khi kiểm tra
 • Báo cáo kiểm tra sản phẩm: Nếu có, có thể gửi cho chúng tôi càng sớm càng tốt để xác nhận;
 • Sản phẩm điện yêu cầu: điện áp Uganda: 220-240Vac, 50Hz, thông số kỹ thuật đầu cắm: BS1363 hoặc BS546 Ngôn ngữ: Tiếng Anh. Nhãn và đóng gói yêu cầu ghi nước xuất sứ.

8) Kiểm hàng yêu cầu (Sản phẩm phải được đánh dấu bằng các thông tin sau bằng tiếng Anh hoặc tiếng Swahili. Thông tin này phải dễ nhận biết và lâu dài.):

 • Name, trade mark or identification mark of the manufacturer orresponsible vendor (tên công ty hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của nhà sản xuất hoặc người bán)
 • Country of origin (Nước xuất xứ)
 • Rated voltage or rated voltage range in volts (incorporating220V or 240V) (Điện áp hoặc phạm vi định mức: bao gồm phạm vi 220V hoặc 240V).
 • Symbol for nature of supply or rated frequency or frequency range–incorporating 50 Hz (Số hiệu tính chất nguồn điện, tần số ngạch định 50Hz, hoặc bao gồm phạm vi 50Hz)
 • Model or Type Reference (Mô hình)
 • Symbol for Class II construction For Class II appliancesonly (nhãn thiết bị điện loại II).

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon