Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm rượu các loại

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm rượu các loại

Kiểm nghiệm sản phẩm rượu là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm; nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất rượu cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Việc kiểm nghiệm sản phẩm phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành. Mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm rượu ra thị trường bắt buộc phải tuân thủ quy trình kiểm nghiệm.

Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua các bước quan trọng này, đa số là do chưa nắm bắt quy trình về kiểm nghiệm sản phẩm, Chính vì vậy, ODI MORGAN sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về việc kiểm nghiệm sản phẩm rượu các loại qua bài viết sau đây

Lí do doanh nghiệp thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm rượu

> Điều thứ nhất: Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm rượu là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

>  Điều thứ hai: Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố sản phẩm rượu cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

>  Điều thứ ba: Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dịch vụ thực hiện kiểm nghiệm rượu tại ODI MORGAN

⇒ ODI MORGAN nhận làm dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm rượu các loại; bao gồm sản phẩm rượu sản xuất trong nước và nhập khẩu; cụ thể gồm: rượu vang, rượu mạnh, rượu trắng, rượu vodka …..

⇒ Mỗi một sản phẩm rượu sẽ có những đặc điểm và quy trình sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó mỗi sản phẩm đều có quy chuẩn riêng của nó. Vì vậy khi kiểm nghiệm sản phẩm; ODI MORGAN sẽ kiểm tra thật kỹ về sản phẩm để đưa ra quyết định kiểm nghiệm nhanh chóng; và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khi đến với dịch vụ kiểm nghiệm rượu tại ODI MORGAN doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Thứ nhất: Tư vấn kiểm nghiệm rượu theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm sản phẩm rượu theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007; về việc ban hành “ Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”, quy chuẩn cụ thể:

  • QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN 7597:2013.

– ODI MORGAN lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất 2021; và đúng bản chất sản phẩm để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Thứ hai: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

– ODI MORGAN lấy mẫu sản phẩm rượu tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng

– Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả

Thứ ba: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm rượu; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có)

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon