Tiêu chuẩn lao động quốc tế – Disney ILS

Disney ILS là gì?

Disney ILS – Tiêu chuẩn lao động quốc tế là các văn bản pháp lý do các đối tác ba bên của ILO ( giữa chính phủ, người sử dụng lao động và người lao động) soạn thảo và thông qua, quy định các nguyên tắc và quyền cơ bản trong hoạt động lao động. Các tiêu chuẩn này có thể tồn tại dưới dạng Công ước – Sẽ mang tính rằng buộc pháp lý của điều ước quốc tế mà các quốc gia thành viên có thể phê chuẩn, hoặc dưới dạng Khuyến nghị – Là những hướng dẫn không mang tính bắt buộc.

Mục tiêu của Disney ILS

Nuôi dưỡng môi trường làm việc an toàn.

Mang lại tính chất hòa đồng trong môi trường làm việc

Mang lại sự tôn trọng ở bất kỳ nơi nào có các sản phẩm mang thương hiệu Disney được sản xuất ra.

Phạm vi của Disney ILS

Là những đơn vị sản xuất phù hợp được cấp phép theo quy định.

Là những nhà thầu của Disney.

Công bố tất cả đơn vị sản xuất:

Công ty đạt chứng nhận ILS Walt Disney phải có nghĩa vụ công bố từng đơn vị sản xuất cùng trụ sở của nó trước khi bắt đầu bất kỳ hoạt động sản xuất nào tại cơ sở này bằng cách gửi cho Disney đơn xin ủy quyền sử dụng đơn vị sản xuất và thương quyền một cách kịp thời.

Lợi ích đạt chứng nhận Disney ILS

Chương trình đào tạo Disney ILS triển khai thúc đẩy để tạo nơi làm việc mang lại sự an toàn và toàn diện trên mọi phương diện. Với sản phẩm thương hiệu Disney được sản xuất. Disney ILS đã có mặt trên 10 Quốc gia và tập trung và phát triển dựa trên nền tảng kiến thức giáo dục, giám sát, khắc phục, tham gia và liên lạc với các bên liên quan với bên ngoài.

  • Khi nói tới nhà máy sản xuất sản phẩm thì điều kiện làm việc với thương hiệu Disney ILS được triển khai bền vững, ổn định.
  • Người lao động sẽ được đáp ứng hầu hết các nhu cầu về Chế độ để đạt hiệu quả cao khi làm việc khi tinh thần thỏa mái, an tâm không có mối lo bênh khi làm việc theo chuối và xác định lâu dài.
  • Chương trình Disney ILS giúp thống nhất và quản lý toàn diện trong chuỗi cung ứng các nhà máy mang thương hiệu Disney.
  • Việc doanh nghiệp sản xuất phân tích được gốc rễ sự việc để luôn có định hướng hoạt động sản xuất hoạt động ổn định, tốt.
  • Chương trình đào tạo, phân tích hệ thống chuyên sâu là căn cứ pháp lý, căn cứ để xây dựng các chuỗi sản xuất 1 cách bài bản và sẽ phát triển nhanh khi có cơ sở.

Nội dung tiêu chuẩn Disney ILS

Với Những tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các doanh nghiệp thể hiện được trách nhiệm và gia tăng thêm độ uy tín trong mọi hoạt động của mình. TQC triển khai Chứng nhận ILS Walt Disney – Một trong những tiêu chuẩn quý giá để xây dựng một môi trường làm việc an toàn, hòa đồng và tôn trọng tại doanh nghiệp. Hay tìm hiểu tiêu chuẩn và được tư vấn kỹ càng tới từ các Chuyên gia hơn 15 năm trong nghề với TQC và khi công ty đạt được ILS Walt Disney cần đáp ứng những tiêu chí khắt khe về tiêu chuẩn Disney ILS cơ bản như sau:

  1. ILS Walt Disney (International Labor Standards) là Chương trình tiêu chuẩn lao động quốc tế của công ty The Walt Disney.Tiêu chuẩn này có mục tiêu là nuôi dưỡng môi trường làm việc an toàn, sự hòa đồng và có sự tôn trọng ở bất kỳ nơi nào có các sản phẩm mang thương hiệu Disney được sản xuất ra.
  2. Khi Chứng nhận này được Disney xây dựng để giám sát việc tuân thủ các tiêu chuẩn lao động trong chuỗi cung ứng cho các sản phẩm của Disney. Chương trình tiêu chuẩn lao động quốc tế ILS Walt Disney quy định tất cả các bên được cấp phép và nhà thầu đều phải thực hiện các hoạt động kiểm định trước khi sản xuất và cung cấp báo cáo một cách định kỳ.
  3. Doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, Công ty đạt chứng nhận ILS Walt Disney sẽ giúp tăng cường tính minh bạch về điều kiện làm việc của doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy quá trình cải tiến liên tục để đáp ứng các quy định mà bộ tiêu chuẩn đề ra cũng như giúp các công ty cố gắng để đạt được mục tiêu tạo dựng môi trường làm việc an toàn, hòa đồng và tôn trọng lẫn nhau đúng như tôn chỉ của chương trình ILS.
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon