Giới thiệu về Chứng nhận Halal APHC-HaIaI

Giới thiệu về Chứng nhận Halal APHC-HaIaI

APHC (Hội đồng Halal Châu Á Thái Bình Dương)

Hội đồng Halal Châu Á Thái Bình Dương APHC (Hội đồng Halal Châu Á Thái Bình Dương), được thành lập tại Trung Quốc và được Indonesia chính thức công nhận, cam kết cung cấp chứng nhận Halal có hệ thống cho thực phẩm, dược phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày và các doanh nghiệp chế biến sâu tại Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Á khác , Đào tạo tư vấn và đánh giá kiểm tra nhà máy, xây dựng chuỗi công nghiệp Halal quốc tế và các dịch vụ khác.

Chính phủ Indonesia chỉ công nhận các công ty địa phương ở quốc gia nơi tổ chức Helal được chứng nhận. Do đó, các tổ chức Halal không phải của Trung Quốc không thể chứng nhận các công ty ở Trung Quốc. Cho đến nay, chỉ có APHC được chính phủ Indonesia công nhận là tổ chức chứng nhận địa phương của Trung Quốc. Bất kỳ các tổ chức Halal địa phương và quốc tế khác Tổ chức chứng nhận chưa được phê duyệt để chứng nhận sản phẩm tại Trung Quốc, Jakim, quan chức Malaysia ban đầu đã phê duyệt Biên bản phê duyệt của APHC. Vào thời điểm đó, APHC sẽ trở thành tổ chức chứng nhận Halal đầu tiên được thành lập tại Trung Quốc chính thức được cả Indonesia và Malay công nhận

Nhóm vận hành và đánh giá chứng nhận APHC bao gồm bảy quốc gia bao gồm Malaysia, Indonesia, Úc, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. cam kết xây dựng toàn bộ ngành công nghiệp Halal châu Á cho các doanh nghiệp.

APHC rất thành thạo trong các hệ thống chứng nhận Halal ở các khu vực khác nhau như Malaysia, Indonesia, Singapore và các quốc gia vùng Vịnh ở Trung Đông. Tổ chức này tích hợp lĩnh vực Halal, hướng dẫn và giải pháp sản xuất Halal của thương hiệu chứng nhận chủ đạo, đồng thời tạo ra một hệ thống Halal bao gồm tài khoản các phân khúc thị trường khác nhau như đại chúng và trọng tâm.Nó được biết đến như Lá cờ đầu của ngành công nghiệp halal toàn cầu, với các chính sách toàn diện và hướng tới tương lai toàn cầu trưởng thành cũng như một hệ thống phát triển cho ngành công nghiệp halal.

APHC chính thức trở thành thành viên của Hội đồng Thực phẩm Halal Thế giới (WHFC) vào năm 2016, gia nhập WHFC và trở thành tổ chức chứng nhận HaIaI cho tư cách thành viên của mình và các chứng chỉ Halal do tổ chức đăng ký cấp có thể được sử dụng trên toàn cầu (ngoại trừ chính sách của từng quốc gia). APHC dự kiến ​​sẽ ký một biên bản ghi nhớ công nhận lẫn nhau với các quốc gia và tổ chức nơi có các ngành công nghiệp halal lớn trên thế giới trong vòng hai năm từ 2017 đến 2018.

APHC áp dụng hàng nghìn quy định Halal phức tạp thông qua nhóm R&D ngành công nghiệp Halal toàn cầu, vận hành một tập hợp các hệ thống Halal minh bạch và có khả năng vận hành cao, đồng thời hướng dẫn thành công các công ty hầu như chưa từng biết về chứng nhận Halal nắm vững hệ thống cốt lõi của sản xuất Halal , Tạo điều kiện thuận lợi mở rộng hợp tác thuận lợi giữa các doanh nghiệp với các nước nhập khẩu sản phẩm HALAL.

Dựa trên sự hấp thụ nhanh chóng và nhạy cảm của các giải pháp Halal tiên tiến quốc tế, APHC đã trở thành cơ quan chứng nhận Halal duy nhất ở Trung Quốc được Indonesia phê duyệt để chứng nhận các sản phẩm thịt và bao gồm việc chia sẻ tài nguyên của các kênh phản hồi các vấn đề chính về chứng nhận Halal toàn cầu, lò mổ, gelatin và các sản phẩm phức tạp khác.

Các doanh nghiệp được APHC chứng nhận thành công có thể tự do đi lại ở Indonesia, quốc gia có nhiều người theo đạo Hồi nhất thế giới, đồng thời sẽ có quyền tiếp cận dễ dàng vào thị trường Malaysia. và Indonesia. APHC là cơ quan chứng nhận Halal duy nhất được thành lập tại Trung Quốc và được Indonesia chính thức công nhận.

Hệ thống chứng nhận APHC bền vững và ổn định, là hệ thống đánh giá cốt lõi để doanh nghiệp nắm bắt dễ dàng và thuận tiện các nhiệm vụ quan trọng của sản xuất halal trước khi thanh toán. kiểm tra và đánh giá báo cáo, loại bỏ các phán đoán chủ quan và các quy tắc mơ hồ.Sự không chắc chắn, dẫn đến tổn thất kinh tế của khoản tạm ứng do đánh giá sai trước khi kiểm tra nhà máy.Sau khi thông tin được phê duyệt, cả hai bên tuân thủ nguyên tắc hợp tác thiện chí và tỷ lệ vượt qua có thể cao tới 100%.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon