TIÊU CHUẨN KIỂM TRA CHỨNG NHẬN DOT

TIÊU CHUẨN KIỂM TRA CHỨNG NHẬN DOT

Bộ Giao thông Vận tải DOT (US Department of Transportation), được thành lập vào năm 1967, chịu trách nhiệm cho sự phát triển và thực hiện các quy định vận chuyển điều khiển giao thông, nhiều phương tiện giao thông và linh kiện gioa thông nhập khẩu vào Mỹ đều bắt buộc phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn xe cơ giới Liên bang (Federal Motor Vehicle Safety Standard, FMVSS), kết quả thử nghiệm sản phẩm phù hợp với yêu cầu và ghi trên sản phẩm những giám định DOT, để duy trì kiểm soát chất lượng, an toàn giao thông và quản lý sản phẩm.

Bộ Giao thông vận tải (DOT) quy định rõ ràng, tất cả những gì được DOT đưa ra về tiêu chuẩn an toàn xe cơ giới (FMVSS) phù hợp với các đơn đăng ký, phải căn cứ vào các nhà sản xuất hiểu về OVSC (Văn phòng tuân thủ an toàn xe cộ) chương trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và an toàn sản phẩm phù hợp với DOT Thông số kỹ thuật sản xuất là tiền đề. Nói cách khác, chương trình DOT chi tiết việc phát hiện các xe có động cơ và các bộ phận và linh kiện tất cả các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, thiết bị kiểm tra trong phòng thí nghiệm, kiểm tra dung sai, tiêu chuẩn sản phẩm, bước phát hiện cụ thể, phát hiện và báo cáo yêu cầu. Tất cả các xe có động cơ và các bộ phận xuất khẩu sang các nhà sản xuất Mỹ phải đảm bảo rằng sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu của chương trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm DOT.

Phương pháp và tiêu chuẩn kiểm tra DOT:

Phiên bản đầu tiên của chiều cao mũ bảo hiểm 1,83 mét, 6 mét mỗi giây (22 km một giờ) khi xung đột với thép.

Chuyển đổi mũ bảo hiểm thứ hai, mũ bảo hiểm với chiều cao thứ hai 1,38 mét , 5,2 mét mỗi giây xung đột thép hình bán cầu (19 km một giờ). Sau khi thử nghiệm trên, nếu chỉ số này thấp hơn so với của 400g, mũ bảo hiểm có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật DOT.

Phạm vi dịch vụ khách hàng được chứng nhận DOT

DOT là tên viết tắt của Bộ Giao thông Hoa Kỳ ( DepartmentofTransportation ). Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ chịu trách nhiệm quản lý an toàn vận tải đường bộ, đường biển và đường hàng không tại Hoa Kỳ. Các phòng chức năng chung bao gồm: Cục Quản lý An toàn Đường cao tốc (NHTSA), Cục Quản lý An toàn Đường ống và Vật liệu Nguy hiểm (PHMSA), Cục Hàng không Liên bang (FM), Cục Đường sắt Liên bang (FRA): Quản lý an toàn vận chuyển đường sắt, Cục Quản lý Hàng hải (MARAD), Văn phòng Tổng thanh tra (OIG): chịu trách nhiệm thanh tra quản lý an toàn giao thông vận tải; các dịch vụ chứng nhận DOT mà chúng tôi có thể cung cấp bao gồm:

  • Chứng nhận DOT cho ô tô, xe máy, sơ mi rơ moóc và phụ tùng
  • Chứng nhận DOT xi lanh
  • Chứng nhận DOT cho xe bồn và xe bồn chở dầu
  • Dịch vụ phát hiện FMVSS
  • Dịch vụ thử nghiệm SAE

Công ty chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt với DOT Hoa Kỳ và các cơ quan kiểm tra bên thứ ba, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để cung cấp kế hoạch chương trình chứng nhận, dịch dữ liệu sản phẩm, kiểm tra kỹ lưỡng, theo dõi kiểm tra, hỗ trợ và hướng dẫn đánh giá tại nhà máy, báo cáo dữ liệu , đăng ký DOT Và các dịch vụ chứng chỉ chuyên nghiệp khác để đạt được chứng chỉ DOT cho bạn trong thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất.

Các bước chính của chứng nhận DOT cho ô tô, xe máy, sơ mi rơ moóc và phụ tùng:

  • Hồ sơ: Khai báo thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm trên hệ thống website chính thức của DOT
  • Chỉ định đại lý Hoa Kỳ: Theo yêu cầu của quy định Hoa Kỳ 49 CFR Phần 551, chứng nhận DOT phải có đại lý Hoa Kỳ và chúng tôi cung cấp dịch vụ đại lý Hoa Kỳ
  • Thử nghiệm: Nhà sản xuất tiến hành thử nghiệm mẫu theo yêu cầu của Tiêu chuẩn an toàn phương tiện cơ giới liên bang FMVSS (không bắt buộc)
  • Xét duyệt: Sau khi Sở GTVT nhận được thông tin của nhà sản xuất và đại lý chấp nhận hồ sơ, sẽ lập công văn xác nhận và đăng ký vào hệ thống

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon